Máy buộc dây thép YETI

4.700.000 

Xuất sứ: Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng

Máy buộc dây thép YETI là một công cụ thông minh, tích hợp bộ điều khiển vi mạch, tự động có thể hoàn thành tất cả các bước của quá trình buộc cốt thép có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, máy buộc thép công trình chủ yếu điều khiển các công đoạn buộc cốt thép bằng vi mạch điện tử, hoạt động cộng tác với cuộn dây, pin,… Máy buộc thép công trình cho công việc  nhanh chóng và thuận tiện, hiệu quả là gấp 8 – 10 lần hiệu quả của người lao động. Tiết kiệm nhiều nhân lực, giúp giảm bớt cường độ lao động, thuận lợi đạt tiến độ thi công công trình.

 

Mô tả sản phẩm

Máy buộc dây thép YETI là một dụng cụ tiên tiến được sử dụng trong xây dựng, dùng để buộc các nút buộc của khung cột xà dầm thép trong xây dựng ,giúp tăng năng suất công việc,giảm nhân công, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công công trình. Máy buộc dây thép YETI còn được gọi là máy cuốn thép tự động hay có tên khác như máy buộc cốt thép tự động là một dụng cụ thông minh sử dụng,tích hợp bộ điều khiển vi mạch tự động có thể hoàn thành tất cả các bước của quá trình buộc cốt thép. Máy buộc dây thép YETI gọn, nhẹ sử dụng đơn giản chỉ cần bấm nút để máy tự động buộc lại,mối buộc chắc chắn mà lại đơn giản hiệu quả, tốc độ buộc thép nhanh gấp 4-5 lần so với buộc tay,ước tính tiết kiệm chi phí khoảng 500.000 đồng / tấn sắt.Máy buộc thép sử dụng nguồn pin nên rất an toàn,thời gian sạc 70 phút ,sử dụng được 1400 lần.

Mô hình của các sản phẩm, Kích thước mỏ máy buộc thép công trình có thể được điều chỉnh theo phạm vi là: Ø 24mm, Ø 40mm, Ø 65mm, và một số kích thước lớn khác. Có nghĩa là mô hình có thể được gắn lên vị trí tối đa Ø 24mm, Ø 40mm, Ø 65mm. Còn loại Ø40mm hiện các công trường phần lớn dùng loại này, các loại còn lại thì ít được sử dụng hơn.

 

Tiết kiệm nhận lực, giúp đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả kinh tế cao.

Video minh hoạc sản phẩm:

Dựa trên đánh giá 0

0 tất cả
0
0
0
0
0

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy buộc dây thép YETI”