Mô tả sản phẩm

Máy khoan pin Bosch GSR 1800-Li dùng pin là dụng cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu thực hiện các công việc lớn như khoan và bắt vít – tối đa 33 Nm

Máy khoan pin Bosch GSR 1080-Li được tích lũy hệ thống bảo vệ điện tử Bosch (ECP): bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và xả sâu. Ngoài ra, máy khoan có trọng lượng thấp chỉ 1.4kg dễ dàng cầm, nắm khoan và giảm sự mệt mỏi cho người sử dụng.
Máy khoan pin cầm tay của Bosch vô cùng hoàn hảo với thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và rất dễ sử dụng. Ưu thế này giúp bạn tiết kiệm được sức lực khi vận hành.
Máy khoan pin Bosch GSR 1800-Li với tính năng mạnh mẽ và tin cậy
Dòng máy GSR 1800-Li dùng pin được trang bị: hộp số 2 tốc độ với mô-men xoắn tối ưu hóa cho vặn vít và khoan hoàn hảo hơn. Không có tổn thất điện năng: năng lượng pin đầy từ nguồn đầu tiên tới các ốc vít cuối cùng. Lực kẹp cao cho bit tuốc nơ vít và mũi khoan với ống kẹp không cần khóa tới 10mm. 25+1 mô-men xoắn thiết lập vòng: mô-men xoắn tăng dần cho phép điều chỉnh tốt cho bất kỳ kích thước của vít.
Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1800-Li có chế độ tự phóng điện tối thiểu, chỉ cần sạc pin đầy là có thể sử dụng bất kì lúc nào ngay cả khi nhiều tháng không khởi động, pin vẫn không bị tiêu hao.

Thông số kỹ thuật máy khoan pin Bosch GSR 1800-Li:

  • Điện thế pin : 18V
  • Tốc độ không tải : 0-400/ 1,300 v/p
  • Cỡ vít tối đa : 8mm
  • Phạm vi kẹp chuôi : 1-10 mm
  • Đường kính khoan : Gỗ (29mm) – Thép (10mm)
  • Trọng lượng : 1.4 kg

Dựa trên đánh giá 0

0 tất cả
0
0
0
0
0

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy khoan pin Bosch GSR 1800-Li”